“ฟรีโฮสติ้ง” เหมาะสมกับใคร?

สำหรับท่านที่กำลังมองหา Hosting (โฮสติ้ง) อยู่นั้น เราเชื่อว่าหลายท่านอาจะยังไม่อยากออกค่าใช้จ่าย หรือพึ่งเริ่มทำเว็บไซต์ใหม่ๆ ยังไม่ค่อยมีทุนทรัพย์ในการจ่ายค่าโดเมน ค่าโฮสติ้ง เป็นแน่แท้ เพราะฉะนั้น การที่เลือกใช้งานฟรีโฮสติ้งอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ของท่านเอง โดยเราสามารถสรุปได้ว่าผู้ที่ควรใช้ Free Hosting คือ

 1. ผู้ที่ยังไม่มีทุนทรัพย์ในการจ่ายค่าโฮสติ้งและโดเมน
 2. ผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ หรือต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆเพิ่ม
 3. ผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านโฮสติ้ง
 4. ผู้ที่ต้องการศึกษาระบบเว็บไซต์ เว็บโฮสติ้ง และระบบ DirectAdmin Control Panel
 5. ปัจจัยอื่นๆในการใช้โฮสติ้ง

ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ที่มีทุนทรัพย์ในส่วนนี้ แต่อยากจะลองใช้บริการ Hosting ดูก่อนว่ามีประสิทธิภาพดีหรือไม่ ก็สามารถที่จะเลือกใช้งานฟรีโฮสติ้งได้เช่นกัน

Free Hosting Knowledge

 • “ฟรีโฮสติ้ง” ไม่เหมาะสมกับใคร?กันยายน 20, 2013 “ฟรีโฮสติ้ง” ไม่เหมาะสมกับใคร? (0)
  ข้อเสียของการเลือกใช้ฟรีโฮสติ้งก็ยังคงมีอยู่ และหลายๆปัจจัยที่ไม่ควรเลือกใช้ Free Hosting นั้นเราจะขอยกตัวอย่างเป็นข้อๆไปนะครับ เว็บไซต์ที่ต้องการความมั่นคงและความน่าเชื่อถือสูง เว็บไซต์ที่มี...
 • ThaiCloud ฟรีโฮสติ้ง (Free Hosting) เกี่ยวกับเรากันยายน 12, 2013 ThaiCloud ฟรีโฮสติ้ง (Free Hosting) เกี่ยวกับเรา (0)
  ThaiCloud โดย CloudHost เปิดให้บริการ "ฟรีโฮสติ้ง" เพื่อการศึกษา โดยนำเอาระบบฟรีโฮสติ้งวางอยู่บน Cloud Server ของทาง CloudHost™ และใช้ตัวระบบจัดการโฮสติ้งด้วย DirectAdmin (DA) ซึ่งเป็นตัวจัดการที่ไ...
 • ระบบจัดการ Free Hosting (ฟรีโฮสติ้ง) ด้วย DirectAdmin (DA)กันยายน 19, 2013 ระบบจัดการ Free Hosting (ฟรีโฮสติ้ง) ด้วย DirectAdmin (DA) (0)
  ไทยคลาวด์ (ThaiCloud) ให้บริการ Free Hosting (ฟรีโฮสติ้ง) เพื่อการศึกษานั้น! ทางเราได้เปิดให้ใช้งานฟรีโฮสติ้งแบบไม่มีค่าใช้จ่ายภายใต้ทรัพยากรที่กำหนดไว้ เราเลือกใช้ระบบที่ใช้จัดการโฮสติ้งคือ Direct...
 • เอกสารยืนยันการสมัครฟรีโฮสติ้งของ ThaiCloudกันยายน 13, 2013 เอกสารยืนยันการสมัครฟรีโฮสติ้งของ ThaiCloud (0)
  ThaiCloud บริการ Free Hosting ในการสมัครใช้บริการกับทางเรา เรามีความจำเป็นที่จะต้องเก็บเอกสารยืนยันการสมัครใช้งานเปิดสำเนาบัตรประชาชน และเขียนรับรอง "สำเนาถูกต้อง ชื่อ-นามสกุล ใช้สำหรับ ThaiCloud เ...
Tagged with: , , บริการฟรีโฮสติ้ง, ,
Posted in สาระน่ารู้