เอกสารยืนยันการสมัครฟรีโฮสติ้งของ ThaiCloud

ThaiCloud บริการ Free Hosting ในการสมัครใช้บริการกับทางเรา เรามีความจำเป็นที่จะต้องเก็บเอกสารยืนยันการสมัครใช้งานเปิดสำเนาบัตรประชาชน และเขียนรับรอง “สำเนาถูกต้อง ชื่อ-นามสกุล ใช้สำหรับ ThaiCloud เท่านั้น” ลงลายมือชื่อด้วยปากกาสีน้ำเงินเท่านั้น

ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้เครื่อง Scanner หรือการใช้กล้องถ่ายรูป ทำการถ่ายเอกสารที่ได้ หลังจากเตรียมเอกสารพร้อมแล้ว ให้เข้าสู้ลิงก์ http://cloudhost.in.th/submitticket.php?step=2&deptid=4 และทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบและเลือก “Activation” หากล็อคอินแล้วจะเห็นฟอร์มกรอกข้อมูล ให้ทำการกรอกข้อมูลดังนี้

 • Subject – กรอกว่า “ยืนยันการใช้บริการ Free Hosting”
 • Related Service – เลือกบริการที่เกี่ยวข้อง
 • Message – กรอกชื่อนามสกุล และเลขบัตรประจำตัวประชาชน
 • Attachments – เลือกไฟล์เอกสารที่ได้เตรียมไว้

หลังจากที่เราได้รับเอกสารและตรวจสอบเอกสารเรียบร้อยแล้ว เราจะเปิดให้ใช้งานได้ทันที

Free Hosting Knowledge

 • กันยายน 12, 2013 ThaiCloud ฟรีโฮสติ้ง (Free Hosting) เกี่ยวกับเรา (0)
  ThaiCloud โดย CloudHost เปิดให้บริการ "ฟรีโฮสติ้ง" เพื่อการศึกษา โดยนำเอาระบบฟรีโฮสติ้งวางอยู่บน Cloud Server ของทาง CloudHost™ และใช้ตัวระบบจัดการโฮสติ้งด้วย DirectAdmin (DA) […]
 • สิงหาคม 19, 2014 Free Hosting ระบบเว็บเซิฟเวอร์ Nginx + Apache (0)
  Nginx ถือว่าเป็นอีก Web Server ที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ หากวัดจากการใช้ทรัพยากรของฮาร์ดแวร์ ต้องยอมรับเลยว่า Nginx นั้นดีกว่า Apache อยู่เยอะจริงๆ และจุดที่โดดเด่นที่สุดของ Nginx ก็คือ […]
 • ตุลาคม 25, 2014 Free Hosting (ฟรีโฮสติ้ง) ที่เลือก PHP Version ได้ (0)
  ThaiCloud บริการ Free Hosting สนับสนุนโดย CloudHost.in.th ผู้ให้บริการระบบ Cloud Hosting ในประเทศไทย ที่นี่เราแตกต่างจากการให้บริการ Free Hosting รายอื่นๆ เพราะเราได้นำเอาระบบปฏิบัติการ […]
 • สิงหาคม 19, 2014 Free Hosting ขับเคลื่อนด้วยระบบ CloudLinux (0)
  Free Hosting ของ ThaiCloud.org โดย CloudHost.in.th ในวันนี้เราได้นำเอาระบบ CloudLinux (http://cloudlinux.com/) มาใช้บริหารจัดการระบบ ซึ่งสิ่งที่ผู้ใช้งาน Free Hosting (ฟรีโฮสติ้ง) […]
 • สิงหาคม 19, 2014 Free Hosting ป้องกันไวรัสด้วย ClamAV (0)
  ClamAV (Clam Antivirus) เป็น Antivirus สำหรับติดตั้งบนเซิฟเวอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Linux ซึ่งเราได้นำเอา CloudLinux มาใช้ในการให้บริการฟรีโฮสติ้ง ซึ่งก็มีความปลอดภัยในระดับหนึ่งอยู่แล้ว […]
Posted in ข่าวประกาศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

fourteen − 6 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: